Sơn nhà văn phòng dùng loại sơn nào là tốt nhất

Sơn nhà văn phòng dùng loại sơn nào là tốt nhất

Bạn muốn sơn lại nhà, bạn chuẩn bị xây nhà mới muốn chọn cho mình loại sơn tốt nhất thị trường hiện nay cho ngôi nhà của mình nhưng bạn chưa biết lựa chọn loại sơn nào tốt nhất cho ngôi nhà của bạn.

Năm người có mười ý khác nhau. Người thì bảo sơn Dulux tốt nhất, người bảo sơn Jotun tốt nhất, người khác lại chọn sơn Nippon tốt nhất, thợ thuyền bảo Kova, MyKolor...thậm chí có người bảo Sơn Tùng là Tốt nhất..nhưng đó là do cảm nhận của mỗi người khác nhau mà thôi. Thực tế rất khó cho bạn lựa chọn được loại sơn tốt hiện nay vì chất lượng sêm sêm như nhau mà thôi.


Loại sơn nào tốt nhất hiện nay


Theo một cuộc khảo sát của Sơn Nhà Lộc Phát đến thăm quan và hỏi thăm các gia đình đã được Sơn Nhà Lộc Phát thi công, sơn bả matit từ A-Z thì có con số thống kê như sau:Ta thấy mọi người đánh giá sơn JoTun là tốt nhất nhận được nhiều phiếu bầu nhất. Tiếp theo là sơn EXPO xếp thứ 2, thứ 3 là Dulux..sơn nhận được it phiếu bầu nhất là sơn MyKolor.

Nói vây chứ chất lượng sơn là một phần còn phần quan trọng nhất chính là tay nghề, kỹ thuật của các bạn Bả matit và sơn có làm cẩn thận hay không..hay làm qua quyết thì sơn tốt cũng thành xấu mà sơn kém thành sơn tốt..


Sơn JoTun và Dulux thì chọn loạ nào


Sơn Nhà Lộc Phát có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, quy trình cực kỳ khắt khe đảm bảo mang tới chất lượng tốt nhất cho chủ nhà.

+ Bả Matit 3 lần, giáp đi giáp lại đến khi đạt độ phẳng, mịn nhất định.

+ Sơn đều được sơn 2 lớp với quy trình cần thận.

 Bạn hỏi loại sơn nhà nào tốt nhất hiện nay...Đó chính là Đội Ngũ Sơn Nhà Lộc Phát.

Mọi chi tiết, thắc mắc quý khách liên hệ:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ TƯ VẤN KIẾN TRÚC LỘC PHÁT

Tầng 9  tòa nhà MIPEC- Số 229 Tây Sơn - Đống Đa  - Hà Nội

TEL: 0961.154.368 - 09799.080.18