Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các dịch vụ tư vấn , thiết kế và thi công của Lộc Phát, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "sửa nhà Lộc Phát". (Ví dụ: Dịch vụ tư vấn sơn Sửa nhà Lộc Phát). Tìm kiếm ngay
165 lượt xem

11 món phụ kiện bếp “nhỏ mà có võ” khiến cho gian bếp của bạn thêm thú vị

11 món phụ kiện bếp “nhỏ mà có võ” khiến cho gian bếp của bạn thêm thú vị

Chúng ta đều biết việc chế biến thức ăn của chúng ta có thể giúp chúng ta tiết kiệm tiền và giúp chúng ta khỏe mạnh hơn, nhưng không phải lúc nào cũng là lựa chọn dễ dàng nhất. Nếu chúng ta trung thực, nấu ăn đôi khi có thể gây phiền toái.

Có hướng dẫn để làm theo, các thành phần để thu thập và chuẩn bị, và các món ăn để làm sau đó, làm cho nó càng có nhiều cám dỗ để phế liệu toàn bộ điều và trật tự ra.

Tôi hỏi nhóm Insider Picks về dụng cụ nhà bếp mà họ sử dụng để nấu ăn dễ dàng hơn. Những người chọn này có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian trước, trong và sau khi nấu, vì vậy bạn có thể tập trung thực sự thưởng thức bữa ăn của mình.

Mặc dù các mục trong danh sách này đề cập đến những vấn đề mà chúng tôi đã gặp phải, chúng tôi khuyên bạn nên gửi email cho chúng tôi nếu chúng tôi bỏ lỡ chế độ ăn uống lớn nhất của bạn.

Một máy cắt bơ

Tôi yêu guacamole, nhưng loại bỏ các hố với một con dao khá dicey. Hầu hết các công cụ bơ chỉ để cắt nó, nhưng OXO Good Grips 3-trong-1 Avocado Slicer làm nhiều hơn. Nó lát bơ một nửa, giúp bạn bật ra khỏi hố, và cắt lát hoàn hảo cho bánh mì nướng bơ hoặc guacamole mashing.

Máy pha trà

Tôi đã nhận được trà lá lỏng thật sự tốt từ Harrods trong chuyến đi cuối cùng của tôi đến Vương quốc Anh tại London, nhưng tôi không có gì để giữ cho lá của mình uống, vì vậy tôi đã mua quả chà nước xoắn này từ OXO Good Grips off Amazon với giá 10 đô la.
Nó thực sự là hướng dẫn mua Insider Picks để có được những món chè tốt nhất, vì vậy bạn có thể đọc thêm về lý do tại sao nó tuyệt vời ở đó.

Một bảng cắt có thể gập lại được

Kế hoạch nhà của tôi đã không được thiết kế với tôi – hay bất cứ ai – trong tâm trí. Để bù đắp cho không gian truy cập hạn chế, tôi phải ngồi xuống bàn bếp để chuẩn bị thức ăn, và nó chỉ đủ xa mặt bếp để có nghĩa là một số thực phẩm có thể rơi ra khỏi bảng cắt và trên mặt đất trên đường đi. Điều này có thể gập lại làm cho quá trình này mượt mà hơn, và tôi đảm bảo sẽ giảm được ít thành phần hơn nữa trên đường đi.

Lò nướng trứng

Tôi yêu những quả trứng luộc, nhưng tôi chưa bao giờ hoàn thiện nấu nướng chúng. Tôi đưa bao nhiêu nước vào nồi? Tôi nên nấu trứng bao lâu? Tôi đã lấy nồi nấu trứng của Chefman để xem xét và cần có sự phỏng đoán trong toàn bộ quá trình.
Một khi bạn đã lấp đầy nồi cơm điện bằng nước – nó đi kèm với một cốc đo lường cho bạn biết bạn cần bao nhiêu nước cho mỗi kiểu nấu chín trứng – bạn có thể đặt lên đến sáu quả trứng trên khay trên. Trong ít hơn 20 phút, bạn sẽ được ăn vặt trên trứng nấu theo ý thích của bạn.

Một máy cắt cầm tay

Tôi ghét đồ ăn vặt, vì vậy khi tôi phát hiện ra Mandoline, nó là một trò chơi thay đổi. Nó làm cho nó dễ dàng hơn rất nhiều để cắt bất cứ thứ gì. Bạn phải xem ngón tay của bạn khi bạn nhận được để dưới cùng của rau, đó là nơi mà người bảo vệ bàn tay trở nên cần thiết. Đừng làm cho những sai lầm như tôi đã làm. Một khi bạn đã sử dụng nó một vài lần, bạn sẽ nhận được treo của nó.

Móc cho công cụ nhà bếp đi của bạn

Tôi đã viết về họ trước đây, nhưng những cái móc keo nhỏ này đã làm cho bếp của tôi được tổ chức tốt hơn. Một khi bạn tích lũy tất cả các dụng cụ nhà bếp cần thiết để nấu nhiều món ăn sáng, trưa và tối, ngăn kéo duy nhất bạn sử dụng để cất giữ chúng khó đóng lại.
Những cái móc này giúp bạn dễ dàng treo các dụng cụ nhà bếp của bạn trong tầm nhìn thẳng thắn, nơi mà chúng luôn có trong tay khi bạn cần đập vỡ, nghiền, hoặc khuấy.
Một hộp gia vị
Tôi đã nấu ăn ở nhà nhiều hơn trong vài tháng qua và thử các công thức nấu ăn mới đòi hỏi tôi phải mua gia vị mới cho họ. Vì vậy, tôi đã trở thành tuyệt vọng của một gia vị giá rất nhanh. Tôi đã ra lệnh cho người tổ chức gia vị này có thể chứa đến 24 chai – cũng có các phiên bản chứa 18 hoặc 30 chai, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn

Bánh chiên không dính

Trước khi tôi có một cái chảo không dính, tôi không tin lời hứa bán. Món ăn là một trong những công việc khó nhất của tôi – chỉ đứng sau giặt – và ý tưởng rằng bạn có thể mua một loại chảo để làm cho quy trình dễ dàng hơn không có ý nghĩa đối với tôi.
Nhưng sau khi được tặng một món quà từ nhà, những nghi ngờ của tôi đã nhanh chóng bị huỷ bỏ. Tôi thường xuyên nấu trứng với cái chảo này và bạn có thể lau nó bằng khăn giấy sau khi đã nguội. Tôi thích nó đủ để giấu nó khỏi bạn cùng phòng của tôi.
Chúc bạn thành công !

Thông tin liên hệ

Sửa Nhà trọn gói Lộc Phát mang tài lộc đến với chủ nhà

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ TƯ VẤN KIẾN TRÚC LỘC PHÁT

Tầng 9 tòa nhà MIPEC- Số 229 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội

TEL: 0327.299.666 – 09799.080.18

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 0327 299 666