Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các dịch vụ tư vấn , thiết kế và thi công của Lộc Phát, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "sửa nhà Lộc Phát". (Ví dụ: Dịch vụ tư vấn sơn Sửa nhà Lộc Phát). Tìm kiếm ngay
179 lượt xem

Cách sơn cửa nội thất tuyệt đẹp với sơn Dulux

Chuẩn bị sơn cửa nội thất của bạn? Đây là cách để đạt được kết thúc hoàn hảo cho cánh cửa nhà bạn với Sửa Nhà Lộc Phát thực hiện bằng sơn Dulux
1. Chuẩn bị khu vực làm việc
Không cần phải tháo cửa nội thất ra khỏi bản lề của chúng, vì vậy chỉ cần đặt một tấm nhựa hoặc tờ báo bên dưới cửa để bắt nước nhỏ giọt. Xóa bất cứ nắm đấm cửa hoặc ổ khóa và đặt ở nơi an toàn.
2. Cát bề mặt
Sử dụng giấy nhám cấp độ trung bình hoặc cao cấp để có được cái nhìn và cảm giác như trơn tru nhất có thể. Tốt nhất của nó để cố gắng và tránh làm cho nó trông quá ‘đánh bóng’ – sơn sẽ dính tốt hơn nếu bề mặt có một lượng nhỏ nắm.
3. Chuẩn bị tài liệu của bạn
Nếu bạn đang sơn một cánh cửa phẳng mà không có bảng hoặc khuôn, chúng tôi khuyên bạn nên chọn một bàn chải 4 inch (10cm) hoặc một con lăn nhỏ. Tranh sơn cửa ra vào? Bạn sẽ cần một bàn chải nhỏ 2 inch (5cm). Để có nhiều mẹo và thủ thuật paintbrush, hãy đọc hướng dẫn của chúng tôi để chọn loại cây cọ hoàn hảo ở đây.
4. Làm giảm bề mặt
Sử dụng vải hoặc miếng bọt biển để làm nhẹ (không ngấm) bề mặt cửa. Thủ thuật này sẽ giúp làm tăng thời gian sơn phải khô, cho phép bạn sử dụng lâu hơn và giảm vết cọ.
5. Áp dụng sơn lót
Sử dụng chất liệu lót chất lượng tốt như Dulux Wood Primer sẽ giúp sơn lướt nhẹ nhàng hơn. Áp dụng một lớp sơn lót thích hợp cho bề mặt gỗ và để khô (kiểm tra các hướng dẫn sử dụng nếu bạn không chắc chắn trong bao lâu).
6. Bắt đầu sơn
Áp dụng sơn trong các đường cong rộng, thậm chí trên bề mặt của cửa. Nếu bạn có thể, hãy thử và tránh đi lại trên bề mặt đã được sơn – điều này sẽ giúp bạn tạo ra một kết thúc thậm chí. Chúng tôi khuyên bạn nên sơn hai lớp, cho phép sơn hoàn toàn trong mỗi lớp. Một khi cửa được sơn và khô, thay thế phần cứng của bạn và ngưỡng mộ công việc của bạn!
 
>> Bạn muốn sơn nhà bằng sơn Dulux mà chưa biết chọn đơn vị nào thi công..hãy để Sơn Nhà Lộc Phát giúp bạn với dịch vụ : Sơn nhà trọn gói bằng sơn Dulux

Thông tin liên hệ

Sửa Nhà trọn gói Lộc Phát mang tài lộc đến với chủ nhà

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ TƯ VẤN KIẾN TRÚC LỘC PHÁT

Tầng 9 tòa nhà MIPEC- Số 229 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội

TEL: 0327.299.666 – 09799.080.18

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 0327 299 666