Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các dịch vụ tư vấn , thiết kế và thi công của Lộc Phát, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "sửa nhà Lộc Phát". (Ví dụ: Dịch vụ tư vấn sơn Sửa nhà Lộc Phát). Tìm kiếm ngay
164 lượt xem

Cách sơn gạch trong năm bước dễ dàng

Thêm một lớp sơn vào một bức tường bằng gạch là một cách dễ dàng để thay đổi diện mạo của căn phòng.
Nếu bạn yêu thích gạch chất lượng textural mang đến một căn phòng nhưng cảm thấy màu sắc không hoàn toàn đúng, hãy thử cho bức tường của bạn một makeover với một giật gân của màu sắc. Đây là cách để tạo ra một kết thúc hoàn hảo:
1.Điều quan trọng là bắt đầu bằng một tấm vải sạch. Đem gạch của bạn với một cái cọ hoặc bàn chải cứng và dùng chân không để loại bỏ bất kỳ mảnh vữa hoặc bụi nào. Lau sạch mặt gạch bằng vải ẩm, xà phòng và để tường của bạn khô trong 12 giờ.
2.Bạn có thể nhìn thấy bất kỳ vết nứt trong gạch hoặc các mối nối xi măng? Nếu có, sử dụng một chất bổ sung và làm theo các hướng dẫn sấy trên bao bì.
3.Tiếp theo, lót lớp sơn lót và lớp lót phù hợp cho gạch bằng cách sử dụng một con lăn với cọc trung bình đến dài (bề mặt gồ ghề hơn, bạn cần lâu hơn cọc). Sử dụng bàn chải để lót lớp sơn lót bên trong tất cả các vòng nối mà con lăn không thể chạm tới. Cho sơn lót nhiều thời gian để khô trước khi bắt đầu sơn – kiểm tra các hướng dẫn sấy nếu bạn không chắc chắn.
4.Chọn một loại sơn acrylic dựa trên nước dùng cho nội thất, và sơn tường gạch của bạn như bất kỳ bức tường bên trong nào, sử dụng cùng một con lăn bạn đã sử dụng để làm nổi bề mặt. Nếu không gian bạn đang sơn kết nối với một bức tường hoặc trần khác màu, bạn sẽ cần phải cắt xung quanh các cạnh và góc bằng cách sử dụng một bàn chải để tạo ra một kết thúc chuyên nghiệp.
5.Gạch xúc xắc có tính xốp hơn các bức tường trát vữa thường xuyên, do đó bạn cần ít nhất hai lớp để có được một lớp hoàn thiện. Cho phép mỗi lớp khô hoàn toàn trước khi áp dụng thêm lớp phủ – chúng tôi khuyên bạn nên không quá bốn lớp sơn.
>> Bạn muốn sơn bức tường như gạch hãy để chúng tôi giúp bạn: Dịch vụ sơn nhà trọn gói

Thông tin liên hệ

Sửa Nhà trọn gói Lộc Phát mang tài lộc đến với chủ nhà

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ TƯ VẤN KIẾN TRÚC LỘC PHÁT

Tầng 9 tòa nhà MIPEC- Số 229 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội

TEL: 0327.299.666 – 09799.080.18

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 0327 299 666