Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các dịch vụ tư vấn , thiết kế và thi công của Lộc Phát, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "sửa nhà Lộc Phát". (Ví dụ: Dịch vụ tư vấn sơn Sửa nhà Lộc Phát). Tìm kiếm ngay
172 lượt xem

Căn hộ Sài Gòn đẹp như khách sạn của chủ nhà độc thân

Chủ nhà là người phụ nữ độc thân nhưng lại người rất tỷ mỉ trong từng chi tiết, thiết kế cho căn hộ của mình. Yêu cầu cao về cái đẹp và được thể hiện trên tác phẩm của mình đó chính là Căn hộ Sài Gòn đẹp như khách sạn của chủ nhà độc thân

Nữ chủ nhà đang làm quản lý ở một ngân hàng lớn, là mẫu phụ nữ độc lập, năng động, phóng khoáng. Ban đầu, căn hộ của chị có 2 phòng ngủ với các bức tường gạch ngăn cách nên trông khá chật hẹp và thiếu sáng.

KTS Lê Nhật Quang (công ty Đêm Trắng Deco) đưa ra cách bố trí mới cùng việc thay thế tường phòng ngủ còn lại bằng kính giúp ngôi nhà thoáng rộng hơn.
Mảng kính ngăn cách phòng ngủ và khu sinh hoạt chung có khung đen tạo nét cá tính giữa không gian nhiều màu sáng nhẹ nhàng.
Chủ nhà là người thích giao tiếp, hay đãi tiệc bạn bè nên trong nhà có phòng bếp rộng rãi. Các đồ nội thất lớn được bố trí gọn gàng để có nhiều khoảng thoáng mặt sàn giúp việc đi lại thoải mái.
Việc xử lý phần thô khá nhiều khiến sửa nhà gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, kiến trúc sư vẫn thấy thoải mái khi chủ nhà là người chủ động, sáng tạo và đưa ra nhiều ý tưởng hay.
Không gian phòng ngủ với rèm hai lớp có thể điều chỉnh ánh sáng theo thời điểm và nhu cầu.
Sửa Nhà Lộc Phát chia sẻ những mẫu căn hộ đẹp, thiết kế bát mắt cho khách hàng tham khảo.
Chúng tôi chuyên cung cấp cá dịch vụ phá dỡ cải tạo, thi công bê tông xây trát chất lượng cao, mức phí cực kỳ hợp lý để quý khách hàng hiểu hơn về phí dịch vụ Lộc Phát xin gửi báo giá chi tiết mời bạn tham khảo:
Hoặc bạn có thể liên hệ với mình qua Hotline:0961.154.368 – 09799.080.18

Thông tin liên hệ

Sửa Nhà trọn gói Lộc Phát mang tài lộc đến với chủ nhà

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ TƯ VẤN KIẾN TRÚC LỘC PHÁT

Tầng 9 tòa nhà MIPEC- Số 229 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội

TEL: 0327.299.666 – 09799.080.18

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 0327 299 666