Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các dịch vụ tư vấn , thiết kế và thi công của Lộc Phát, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "sửa nhà Lộc Phát". (Ví dụ: Dịch vụ tư vấn sơn Sửa nhà Lộc Phát). Tìm kiếm ngay
574 lượt xem

Khu chung cư hút mắt với các cửa sổ tròn khổng lồ

Làm thế nào để chuyển đổi phòng ngủ sáng và ồn ào của bạn thành một thiên đường ngủ

Giấc ngủ thật sự là vấn đề , nhưng ngay cả khi bạn có những gì cần để nghỉ ngơi ban đêm, bạn vẫn phải chiến đấu với thế giới xung quanh. Bạn không thể kiểm soát mặt trời hoặc tiếng ồn bên ngoài, nhưng bạn có thể làm một số điều để làm cho phòng ngủ của bạn tối tăm và yên tĩnh khi bạn cần nó để không có gì giữa bạn và nghỉ ngơi một đêm tốt.

Mặt trời mọc thẳng vào mặt tôi vào mỗi buổi sáng lúc 7 giờ sáng, và tôi không cần hoặc muốn dậy thật sớm. Trên hết, máy thổi lá và âm nhạc trong khu phố của tôi bắt đầu cùng lúc. Vì tôi không phải là Helen Keller, điều này khiến tôi tỉnh dậy vào buổi sáng trước khi tôi sẵn sàng đi. Đi ngủ sớm có thể giúp, nhưng không phải tất cả các đêm được tạo ra bằng nhau và tôi muốn có một cách để sống sót những phiền nhiễu. Một vài thủ thuật DIY và thủ thuật tạo ra sự khác biệt mà không có sự hy sinh nhiều.

Mờ Windows của bạn

Bạn có thể nhận thấy, nhưng hầu hết người mù chỉ giữ cho mặt trời quá nhiều. Nếu bạn có rất nhiều ánh sáng tự nhiên trong phòng ngủ của bạn như tôi, có thể bạn đã từng xem những bóng đèn đắt tiền nhưng không muốn trả giá. Ngoài ra, nếu bạn thực sự thích ánh sáng trong phòng vào những giờ khác trong ngày, màn hình tắt đèn chỉ cho bạn hai lựa chọn: thực sự tối hoặc thực sự tươi sáng. Tôi đã tìm ra một giải pháp tốt cho từng vấn đề, và thậm chí bạn có thể kết hợp chúng nếu bạn muốn.
Thứ nhất, bạn có thể làm mờ cửa sổ của bạn bằng các decals có thể tháo ra được. Tôi đã mua Gila Privacy Film này, mà chi phí khoảng $ 17 cho mỗi cửa sổ (không nhiều cho chỉ một phòng ngủ), nhưng khá nhiều bất kỳ loại phim có thể tháo lắp chung nên làm các trick. Bạn chỉ cần cắt nó để kích thước, rửa cửa sổ của bạn, và cuộn nó trên. Bạn phải mất thời gian để nhấn nó để nó ở lại, và nếu bạn có nhiều khung cửa sổ, bạn sẽ cần phải cắt nó thành nhiều phần. Tôi có 24 tấm riêng biệt trên một cửa sổ và việc cắt mất khoảng một giờ. Tôi bắt kịp với một số podcast. Có lẽ bạn sẽ có một thời gian dễ dàng hơn tôi, tuy nhiên, vì vậy tôi sẽ không lo lắng quá nhiều về cam kết. Nói về cam kết, bạn chỉ có thể lấy bộ phim ra bất cứ lúc nào nếu bạn thích. Tôi đã dán băng ở một số nơi mà nó sẽ không dính, nhưng nó nên ở lại trên cửa sổ tốt nếu bạn để nó một mình.
Thứ hai, bạn có thể làm cho màn che của riêng bạn. Tôi thích những cái decals vì tôi muốn có một chút ánh sáng để đi vào. Với ít đi qua, tôi thức dậy gần 8:00 AM-thời gian mong muốn của tôi-vì vậy tôi không sử dụng các kỹ thuật khác trừ khi tôi cần. Nếu bạn muốn tạo màu của riêng mình, bạn không thực sự cần nhiều bí quyết. Bạn chỉ cần vải tắt, mà bạn có thể tìm thấy cho ít nhất là $ 5 mỗi sân, một tấm màn, một khẩu súng chính, và một chuỗi. Từ đó bạn chỉ cần cắt vải theo kích cỡ cửa sổ của mình, cột phần trên cùng của thanh treo, gắn thanh chắn trên cửa sổ của bạn và buộc vải lên thành cuộn bằng chuỗi cho đến khi bạn cần kéo màn cửa tắt . Tất nhiên, chúng sẽ không đẹp bằng bất kỳ phương tiện nào. Nó sẽ giống như bạn đã đan một tấm vải vào thanh. Nếu bạn có một máy may, tuy nhiên, bạn có thể may chúng vào que và niêm phong các góc mà không có nhiều nỗ lực. Đối với một số hướng dẫn tốt, hãy kiểm tra bài viết của DIY Network về việc tạo ra các sắc thái riêng của bạn .
Bạn có thể sử dụng bất kỳ kỹ thuật phù hợp với bạn tốt nhất, hoặc cả hai. Bạn cũng có thể chỉ cần mua một mặt nạ mắt nếu bạn không nhớ họ. Dù bằng cách nào, bạn sẽ giảm lượng ánh sáng trong phòng ngủ của bạn trên giá rẻ và lo lắng ít hơn về một cuộc gọi thức dậy sớm từ mặt trời.

Thông tin liên hệ

Sửa Nhà trọn gói Lộc Phát mang tài lộc đến với chủ nhà

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ TƯ VẤN KIẾN TRÚC LỘC PHÁT

Tầng 9 tòa nhà MIPEC- Số 229 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội

TEL: 0327.299.666 – 09799.080.18

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 0327 299 666