Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các dịch vụ tư vấn , thiết kế và thi công của Lộc Phát, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "sửa nhà Lộc Phát". (Ví dụ: Dịch vụ tư vấn sơn Sửa nhà Lộc Phát). Tìm kiếm ngay
274 lượt xem

Khu nhà Hội An vào top 10 công trình xanh kỳ lạ trên thế giới

Làm thế nào để Grow Vines trên Toà nhà

Vines tăng cường kiến ​​trúc bằng cách làm mềm các cạnh cứng, thêm màu sắc, và thay đổi theo mùa: nghĩa đen là tạo ra một cuộc sống xây dựng. Một bức tường phủ bằng cây nho cho thấy sự kiên định, tầm quan trọng, sự khôn ngoan và lịch sử. Vines có thể làm cho ngay cả một cái nhìn nhà mới bắt nguồn từ trang web. Tuy nhiên, chúng tôi thích cái nhìn này, tuy nhiên, đúng là một cây leo đang phát triển trực tiếp trên ngôi nhà có thể đe doạ mặt tiền, dù đó là gạch hoặc ván lợp.

Bóng râm từ cây nho lá sẽ giúp giữ nhiệt độ trong nhà trong suốt mùa hè. Nhưng nó cũng giữ ẩm giữa mưa và có thể gây ra vấn đề. Ngoài ra, cơ chế vốn có của những cây nho giữ và leo lên có thể làm hỏng tòa nhà. Một số cây nho đẩy các rễ nhỏ vào vỏ bọc, hoặc đĩa keo vào những vết nứt và khe nhỏ. Trong điều kiện thời tiết lạnh, việc mở rộng độ ẩm trong những vật liệu này thực sự có thể làm vỡ vữa. Những cây kẽm nặng có thể kéo ống thoát nước ra ngoài hoặc nâng lên các tấm lợp mái.

Nếu bạn muốn trồng một cây nho chắc chắn, hãy cho nó một thứ an toàn để dựa vào đó. Ý tưởng đầu tiên là xây dựng một cái võng, nhưng chắc chắn phải chặt cái thang cách ngôi nhà cách ngôi nhà 6 “. Hoặc thử một công cụ khác mà tôi đã thấy ở những tòa nhà lịch sử: những cây nho trồng trên những cái rãnh có bản lề ở đáy, toàn bộ hội đồng có thể được uốn cong về phía trước khi thời gian để sơn phía sau chúng.Giấy tự nhiên 1×1 tuyết tùng là một lựa chọn tốt vì nó kéo dài và cung cấp kết cấu cho leo núi để giữ.Trong một số ứng dụng, tôi đã thành công với nhựa tái chế nhựa lumber Chỉ cần lưu ý rằng vật liệu không phải là cấu trúc, vì vậy các mảnh ngang sẽ cúi đầu từ trọng lượng của dây leo, treo lưới nhựa từ gỗ bán hoặc kim loại hỗ trợ nhựa không cần phải được sơn, một lợi thế tốt đẹp miễn là bạn muốn trắng.

Một cây thuốc quanh co giống như cây đũa phép, hoặc một cây có dây xích giống như cây nho, sẽ chụm vào bất kỳ vật cản mỏng nào, ngay cả đường dây điện, do đó cung cấp một cái gì đó không gây hại: Đường dây đánh cá monofilament 100-pound thử nghiệm rõ ràng, ví dụ: phương tiện hỗ trợ không nhìn thấy. Monofilament có thể phân hủy theo thời gian và trở nên giòn, vì vậy cũng nên xem xét cáp thép không gỉ. Cáp dây monofilament hoặc cáp từ khung kim loại để giữ cây nho ra khỏi nhà trong khi giúp nó leo lên bầu trời.
Trong tự nhiên, cây nho phát triển theo hướng ánh sáng mặt trời trên các ngọn cây, nhưng họ dành những năm đầu của họ làm rễ trong đất mát của sàn rừng. Mặc dù sức mạnh cuối cùng của họ, sau đó, hầu hết vườn nho vườn một chút để được thành lập. Có một câu nói: “Năm đầu tiên ngủ; tiếp theo creep năm; bước nhảy vọt trong năm thứ ba “. Bất kể loại cây nho bạn chọn, từ cây chàm nhún nhường để trugget vine, tất cả sẽ cần được duy trì để có sức khoẻ tốt và để giữ chúng trong kiểm tra vì lợi ích của tòa nhà của bạn. Nhìn chung, cây nấm đang nở hoa ngay sau khi những bông hoa biến mất. Cắt những chồi non dài, quay lại đối với người đứng đầu chính hoặc giàn giáo phân nhánh.
Đừng để bất kỳ cây nho nào đạt được máng xối hoặc mái nhà. Và thường xuyên kiểm tra. . . như tôi đã để mắt tới những cây nho của mình, tôi đã bị sốc khi thấy một gia đình sóc đã nằm trong bức tường của cây nho.

Thông tin liên hệ

Sửa Nhà trọn gói Lộc Phát mang tài lộc đến với chủ nhà

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ TƯ VẤN KIẾN TRÚC LỘC PHÁT

Tầng 9 tòa nhà MIPEC- Số 229 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội

TEL: 0327.299.666 – 09799.080.18

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 0327 299 666