Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các dịch vụ tư vấn , thiết kế và thi công của Lộc Phát, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "sửa nhà Lộc Phát". (Ví dụ: Dịch vụ tư vấn sơn Sửa nhà Lộc Phát). Tìm kiếm ngay
563 lượt xem

Làm thế nào để Sơn một phòng

Làm thế nào để Sơn một phòng

Cho nội thất của bạn một nhân cách mới chỉ trong một ngày cuối tuần
Màu sắc thay đổi mọi thứ. Hoặc thiếu màu sắc, nếu đó là điều của bạn. Điểm là, mọi người đều biết rằng bạn có thể cho những bức tường dơ bẩn, sạch sẽ của bạn một loạt các rực rỡ rực rỡ (hoặc rửa sạch những tội lỗi trang trí của bạn với màu trắng trinh) chỉ bằng cách lấy một hộp sơn và có ở họ. Đó là sức mạnh của một lớp sơn: Nó sắp xếp lại thực tế của bạn. Đó là lý do tại sao sơn là dự án cải tiến nhà tự làm giàu nhất dành cho người lớn.
Trong khi bạn không phải là một chuyên gia để tìm hiểu làm thế nào để vẽ như một, có nhiều hơn để một công việc sơn tốt hơn là chỉ slathering một số màu sắc trên tường. Đó là nơi chúng tôi đi vào. Trên các trang sau đây, Tác giả kỹ thuật về Nhà ở Old House Mark Powers cho thấy cách phủ lên tường của bạn một cách chuyên nghiệp trong một ngày cuối tuần, từ đầu tiên của người đánh cày đến lông cuối cùng của bàn chải. Và bạn sẽ không lãng phí thời gian taping off mỗi góc hoặc backtracking với bàn chải touch-up như một nghiệp dư. Miễn là bạn luôn tổ chức và có phương pháp, bạn sẽ có thể làm quen với việc kinh doanh thỏa mãn trong việc biến căn phòng của bạn – và với toàn bộ triển vọng của bạn.
TỔNG QUÁT DỰ ÁN – Sơn một phòng
Một công việc sơn màu kém được dễ dàng nhận ra, với giọt nhỏ giọt và phiếu và các đường không đều. Thường xuyên hơn không, vội vàng là thủ phạm. Nhưng với một số chuẩn bị kỹ lưỡng trước, nhiều cạm bẫy có thể sẽ được loại bỏ – và bức tranh thực tế cũng sẽ dễ dàng hơn. Vì vậy, trước khi bạn nứt sơn đầu tiên của bạn có thể, lập kế hoạch trong một ngày đầy đủ cho chuẩn bị.
Việc chuẩn bị tốt nhất bắt đầu với việc chà nhám và đôi khi đòi hỏi cạo. Chà nhám lên bề mặt hiện tại để grabs sơn giữ; cạo sẽ làm mất bất kỳ vết sưng hoặc giọt cũ. (Lưu ý có bao nhiêu lớp ở dưới đó có thể là sơn chì, được bán cuối cùng vào đầu những năm 1980, chà nhám không thể tiết lộ, nhưng có thể cạo) Bạn cũng nên dành thời gian để vá lỗ, khoảng trống, và làm sạch bụi hoặc mỡ bằng xà phòng và nước để bạn bắt đầu với một bề mặt nguyên sơ.
Nếu bạn đang làm việc với bức tường mới, hoặc nếu bạn đã vá bất kỳ lỗ trước khi bạn bắt đầu, bạn cũng cần phải nguyên tố. Primer lấp đầy các lỗ nhỏ và tạo ra một đế vững chắc và chắc chắn để sơn tốt. Bạn cũng nên nguyên tố nếu bạn đang đi từ một màu tối đến một màu ánh sáng hoặc ngược lại. (Trong trường hợp sau, hãy để sơn phủ lớp sơn lót đi kèm với màu tường của bạn. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm ít nhất một lớp sơn sau này). Lớp sơn lót nên được chà nhám trước khi sơn lên tường; cho một công việc hàng đầu vết, cát giữa sơn sơn, quá.
Các hoạ sĩ lần đầu tiên có xu hướng bọc mọi cạnh để tránh những sai sót. Nhưng điều đó có thể mang lại những vấn đề riêng của mình nếu sơn chảy máu dưới băng keo hoặc nếu bạn bong sơn khi gỡ bỏ nó. Hiệu quả hơn khi sử dụng các bàn chải có góc cạnh, vẽ một đường thẳng khi bật cạnh. Việc sử dụng bàn chải góc cạnh đúng cách có thể giúp bạn tiết kiệm hàng giờ thiết lập và đụng chạm.
Các bàn chải có góc cũng có ích cho việc cắt dọc theo các góc và trần nhà và xung quanh, nơi con lăn có thể đánh dấu. Điền vào một vài inch tại các điểm này, sau đó kết hôn với các lĩnh vực bằng cách lăn trên chúng. Giữ một cạnh ướt để tránh những đốm đen hoặc những vết bẩn sơn.
Khi bạn sơn, hãy chắc chắn để tiếp tục di chuyển: Đặt sơn trên tường, cấp nó ra nơi nó nặng, và nhận được với nó. Không sử dụng cọ chải ngược, và không dành thời gian làm cho lớp lông đầu tiên trông hoàn hảo (nó sẽ không được). Cuối cùng, lấy một lời khuyên từ những thuận và luôn luôn giữ một giọt ẩm ướt trong túi của bạn để nhanh chóng lau sạch những sai lầm của bạn. Thậm chí những họa sĩ xuất sắc nhất cũng có màu sắc bên ngoài dòng chữ một lần.
Bao phủ sàn và phần cứng
Sau khi loại bỏ bất kỳ nghệ thuật trên tường và di chuyển đồ đạc ra khỏi tường, đặt vải bạt (nhiều chất hấp thụ và ít trơn hơn plastic) trên đồ đạc và trên sàn nhà. Sử dụng băng của họa sĩ, buộc chặt các cạnh. Tháo tất cả các tấm chuyển đổi và ổ cắm điện ra, và băng trên các thiết bị chuyển mạch và lỗ còn lại với băng của họa sĩ. Băng xung quanh bất kỳ phần cứng nào không thể gỡ bỏ.
Đổ đầy khoảng trống và lỗ hổng
Chạy một hạt nhỏ của vữa trên bất kỳ khoảng trống nào mà đúc phù hợp với tường. Ướt ngón tay của bạn và làm mềm các vết thương với áp lực thậm chí để đẩy nó vào crack và để lại một cạnh sắc nét.
Sử dụng một con dao putty, điền vào bất kỳ divots nhỏ hoặc lỗ trong các bức tường. Sử dụng hỗn hợp vữa cho vữa và hỗn hợp hỗn hợp cho vách thạch cao. Đổ cát vào bằng giấy nhám 120 lần.
Thủ công các đắp vá (hoặc toàn bộ bức tường nếu cần). Khuấy cát với giấy nhám 120 grit và lau sạch bụi bằng một miếng bọt biển ẩm.
Chạy một đường sơn dọc theo bức tường
Để cắt, chạy một đường kẻ sơn dọc theo bức tường khoảng một inch cách xa mép. Sau đó, xoay bàn chải lên đầu lông và nhấn xuống nhẹ để lông dài nhất tập hợp lại thành một điểm. Sử dụng điểm này để vẽ một đường nét cẩn thận của sơn lên đến cạnh nơi tường đáp ứng cắt. Một khi bạn đã có một dòng sạch tại chỗ, hãy loại bỏ bất kỳ khu vực nặng hoặc giọt, sau đó di chuyển trên. Để giữ một cạnh ướt, không làm việc trong một khu vực quá lớn cùng một lúc.
Cuộn bức tường
Một khi bạn đã cắt xung quanh một bức tường toàn bộ khu vực, sử dụng một con lăn để điền vào trong lĩnh vực. Làm trơn con lăn trước khi sử dụng nó (với nước cho sơn latex hoặc sơn dầu cho dầu). Nhúng con lăn vào khay chứa đầy đủ sơn để tới rào. Roll nó trở lại với lưới để phân phối sơn và vắt vượt quá. Đảm bảo con lăn được phủ hoàn toàn trước khi sơn với nó.
Bao phủ sàn và phần cứng
Cuộn hình W hoặc M trên tường để phân phối phần lớn sơn. Sau đó sử dụng các nét dọc chồng chéo lan rộng sơn đồng đều giữa các đường kẻ. Tiếp tục vẽ bức tường theo cách này cho đến khi nó được bao phủ. Trượt chồng lên một chút của các cạnh được cắt thành để pha trộn bất kỳ dấu hiệu bàn chải có thể nhìn thấy được.
Nếu cần thêm lớp thứ hai, đợi cho đến khi sơn khô đến chạm, sau đó lặp lại Bước 5 và 6.
Sơn các trim
Với khuôn rộng, chẳng hạn như ván chân tường và vách ngăn, sử dụng một bàn chải rộng, bàn chải thẳng để sơn phần lớn các trang trí.
Sau đó, sử dụng bàn chải nhỏ có góc cạnh (1- đến 2 inch), kết thúc bằng cách vẽ cẩn thận một đường thẳng dọc theo cạnh. Giữ bàn chải trên cạnh như bạn đã làm ở Bước 5, và để cho một đường kẻ lông vẽ trên tường để bù cho bất kỳ sự không hoàn hảo nào trên khuôn.

Thông tin liên hệ

Sửa Nhà trọn gói Lộc Phát mang tài lộc đến với chủ nhà

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ TƯ VẤN KIẾN TRÚC LỘC PHÁT

Tầng 9 tòa nhà MIPEC- Số 229 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội

TEL: 0327.299.666 – 09799.080.18

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 0327 299 666