Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các dịch vụ tư vấn , thiết kế và thi công của Lộc Phát, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "sửa nhà Lộc Phát". (Ví dụ: Dịch vụ tư vấn sơn Sửa nhà Lộc Phát). Tìm kiếm ngay
176 lượt xem

Ngôi nhà Hà Nội thoáng đãng dù bị bao vây bốn phía

Hiện nay tình  trạng đất chật người đông nhà nào nhà đó san sát lại với nhau..không gian sống liên tục bị thu hẹp cũng như mặt thoáng gần như chỉ có mặt tiền mà thôi. Vậy những ngôi nhà bị bao vây 4 phía như vậy lấy đâu ra ánh sáng, lấy đây ra sự thoáng đáng để sinh hoạt…
Sửa Nhà Lộc Phát mời bạn tham khảo một ngôi nhà có thể nói là điển hình của Ngôi nhà Hà Nội thoáng đãng dù bị bao vây bốn phía, được thiết kế cực đẹp, cực kỳ tối ưu, đầy đủ công năng.

KTS đưa ra những giải pháp cho từng nhược điểm của nhà. Công trình có ba mặt giáp nhà hàng xóm, trong đó chung móng và tường với một nhà cấp bốn. Bởi vậy, đội thợ phải phá dỡ từng phần công trình từ trên xuống. Việc khoan cắt cũng phải nhẹ nhàng, thăm dò cẩn thận để không làm nứt tường nhà lân cận.

Nhà có bề ngang hẹp (2,8m) nhưng lại dài (gần 14m) nên ở tầng một, phòng khách và bếp ăn được liên thông để nhà thoáng hơn.
Lối lên xuống cũng là phần thông tầng với mái lấy sáng giúp nhà trở nên thoáng đãng hơn trong điều kiện bốn phía đều bí bức.
Chiều cao nhà bị giới hạn vì có cành đa không thể cắt bỏ bên trên công trình. Bởi vậy, kiến trúc sư đưa ra giải pháp lệch tầng, tận dụng tối đa độ cao không gian.
Phòng ngủ của con gái nhỏ có giường tầng với chỗ để đồ dưới bậc lên xuống, gầm giường, chỗ ngồi học yên tĩnh.
Nếu bạn đang có nhu cầu muốn tân trang, cải tạo lại căn hộ của mình chuẩn bị đón năm mới…Sửa Nhà Lộc Phát xin mời quý khách tham khảo :
Hoặc bạn có thể liên hệ với mình qua Hotline:0961.154.368 – 09799.080.18

Thông tin liên hệ

Sửa Nhà trọn gói Lộc Phát mang tài lộc đến với chủ nhà

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ TƯ VẤN KIẾN TRÚC LỘC PHÁT

Tầng 9 tòa nhà MIPEC- Số 229 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội

TEL: 0327.299.666 – 09799.080.18

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 0327 299 666