Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các dịch vụ tư vấn , thiết kế và thi công của Lộc Phát, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "sửa nhà Lộc Phát". (Ví dụ: Dịch vụ tư vấn sơn Sửa nhà Lộc Phát). Tìm kiếm ngay
462 lượt xem

Ngôi nhà vườn rộng 1200m² đẹp ngất ngây, lúc lỉu trái cây ngay ở ngoại thành Hà Nội

Ngôi nhà vườn rộng 1200m² đẹp ngất ngây, lúc lỉu trái cây

Cư dân của các thành phố lớn như New York và Philadelphia thường phụ thuộc vào các khu vườn thực vật công cộng để đắm mình trong thiên nhiên. Nhưng những người sở hữu nhà có nhiều tài sản hơn có thể thưởng thức các nhà hàng đẹp và những cây trúc hoa và trelises cao cấp trong những khu vườn kiểng tinh xảo chỉ cách các cửa trước. Cây chanh, cây ô liu, agave và xương rồng chỉ là một vài ví dụ về cây xanh bất ngờ được sử dụng để thêm kết cấu và màu sắc trong những khu vườn này từ các tài liệu lưu trữ AD . Với thời tiết ấm áp ngay quanh góc, hãy để những cảnh quay ngoạn mục này – do các kiến ​​trúc sư cảnh quan như Louis Benech và Ronald van der Hilst sáng tạo – truyền cảm hứng cho những lần trồng tiếp theo của bạn.

Tại nhà của Sting và Trudie Styler ở Tuscany , một cây tùng tùng cổ đại của Li Băng nhìn ra bức tượng nhỏ, chính thức là Il Giardino dei Limoni, hoặc vườn cây chanh. Nó được tạo ra bởi nhà thiết kế cảnh quan Arabella Lennox-Boyd.

Nhà thiết kế đồ trang sức Elizabeth Locke đã mời Andy Lewis của kiến ​​trúc sư Neumann Lewis Buchanan tạo ra cánh bếp mới (ở bên phải) cho Clay Hill , ngôi nhà 1816 ở Virginia; nội thất hiện tại đã được biến đổi với sự giúp đỡ của trang trí nội thất Alison Martin. Các bức tường đá vôi và những bức tường đá vôi đã khai hoang phân biệt các vườn ướp với nhà thiết kế cảnh quan Sue Bowman.

Nhà thiết kế cảnh quan Miranda Brooks đã xây dựng khu vườn trong ngôi nhà Manhattan của nhà thiết kế Laura Santos .

Cole Park, ngôi nhà của người Anh mà nhà thiết kế Anouska Hempel chia sẻ với chồng, Sir Mark Weinberg, xuất hiện từ giữa thế kỷ 16. Ngôi nhà được bao quanh bởi các khu vườn chính thức, bao gồm khu bảo vệ hornbeam cao này; bảng Bỉ của Hempel, được bao bọc bởi hàng cây catalpa.

Bên dưới một vườn nho trồng nho ở cùng một ngôi nhà , những chiếc đèn lồng của Ấn Độ treo lơ lửng trên một bảng Pakistan cổ.

Một phần redbrick của dinh thự tiếng Anh nhìn ra những khu vườn bên cạnh được tạo bởi Thiết kế Anouska Hempel.

Thông tin liên hệ

Sửa Nhà trọn gói Lộc Phát mang tài lộc đến với chủ nhà

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ TƯ VẤN KIẾN TRÚC LỘC PHÁT

Tầng 9 tòa nhà MIPEC- Số 229 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội

TEL: 0327.299.666 – 09799.080.18

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 0327 299 666