Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các dịch vụ tư vấn , thiết kế và thi công của Lộc Phát, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "sửa nhà Lộc Phát". (Ví dụ: Dịch vụ tư vấn sơn Sửa nhà Lộc Phát). Tìm kiếm ngay
253 lượt xem

Sơn nhà màu trắng hãy chọn sơn Dulux

Với kinh nghiệm sơn nhiều ngôi nhà trên địa bàn Tp Hà Nội thì Sơn Nhà Lộc Phát rút ra rất nhiều kinh nghiệm. Đặc biệt việc chọn sơn nhà khi chủ nhà yêu cầu phải sơn màu trắng.

Hơn 07 năm qua dịch vụ sơn nhà trọn gói tại Hà Nội : Thanh xuân, Hà Đông, Long Biên, Ba Đình, Hoàn Kiếm, Đống Đa, Từ Liêm, Cầu Giấy…với hơn 1000 ngôi nhà lớn nhỏ khác nhau..rút ra bài học đó là Sơn Nhà Màu Trắng nên chọn sơn Dulux.

Ánh sáng tự nhiên như trong căn phòng của bạn là gì?
Các phòng phía Nam thường có ánh sáng tự nhiên yếu, mát mẻ, vì vậy bạn cần phải bù đắp cho việc này bằng cách chọn một màu trắng ấm áp.
Mặt khác, các phòng ở phía bắc thường có nhiều ánh sáng mạnh mẽ từ ánh nắng mặt trời, do đó bạn có thể thấy hữu ích khi chọn một loại sơn trắng Dulux trắng cân bằng độ chói.
Sử dụng hướng dẫn này để giúp bạn chọn:
Trong phòng khách
Ánh sáng tự nhiên tốt: Nếu ý tưởng trang trí nội thất của bạn liên quan đến tạo bầu không khí sống động, hãy chọn một màu trắng mát mẻ với màu cam hoặc vàng. Nếu bạn muốn gợi lên một bầu không khí thư giãn, sau đó thêm một ít màu xanh lá cây bình tĩnh, chẳng hạn như hiền nhân, vào màu trắng của bạn.
Ánh sáng tự nhiên nghèo nàn: Màu vàng ấm và vàng bù lại cho ánh sáng mát mẻ. Vì vậy, để làm cho phòng khách của bạn cảm thấy ấm cúng và chào đón, hãy thử sử dụng mật ong trắng hoặc trắng nguyên chất.
Trong phòng ngủ
Ánh sáng tự nhiên tốt: Một bảng màu của màu xanh lá cây bình thường và nhạc blues là hoàn hảo để khuyến khích một giấc ngủ ngon. Nếu đây là ưu tiên của bạn, chọn một màu trắng với một chút của teal hoặc rêu. Nhưng để nâng cao sức sống để bạn ra khỏi giường vào buổi sáng, chọn một màu trắng với một chút vàng, chẳng hạn như caramel ánh sáng.
Ánh sáng tự nhiên nghèo nàn: Màu lông thú và màu tím đậm cũng là màu sắc thư giãn tuyệt vời. Nếu bạn đang mơ về một phòng ngủ yên tĩnh, hãy chọn một màu như màu tím trắng hoặc xanh việt quất trắng. Nhưng nếu bạn thích một cái nhìn nắng ấm, suốt cả ngày, hãy chọn một màu trắng với tông kem và đào.
Trong nhà tắm
Ánh sáng tự nhiên tốt: Để tận dụng tối đa không gian nhỏ, tốt nhất nên chọn một màu trắng mát như ngọc trai hoặc hạnh nhân. Hoặc cho một trang trí phòng tắm hiện đại, có độ tuổi thấp, hãy chọn một màu xanh lá cây hoặc xanh nhạt, chẳng hạn như trứng vịt nguội.
Ánh sáng tự nhiên nghèo nàn: Nếu bạn muốn căn phòng của bạn trông to hơn, hãy chọn một màu trắng có xu hướng hướng về màu xanh ấm áp, có lẽ với một chút tím.
Trong nhà bếp
Ánh sáng tự nhiên tốt: Để tạo hiệu ứng yên tĩnh trong nhà bếp bận rộn của gia đình, tốt nhất nên sử dụng một màu trắng với một màu xanh pastel tươi hoặc màu xanh. Nhưng để làm dịu một món ăn bị stress, hãy thêm một chút màu xanh phấn, chẳng hạn như ô liu, lên màu trắng của bạn.
Ánh sáng tự nhiên nghèo nàn: hoa oải hương và hoa cà phê hiện đại và nhẹ nhàng cùng một lúc. Nếu bạn đang theo một thiết kế nhà bếp hiện đại, bình tĩnh, hãy thử thêm một chút amethyst vào màu trắng của bạn.

Thông tin liên hệ

Sửa Nhà trọn gói Lộc Phát mang tài lộc đến với chủ nhà

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ TƯ VẤN KIẾN TRÚC LỘC PHÁT

Tầng 9 tòa nhà MIPEC- Số 229 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội

TEL: 0327.299.666 – 09799.080.18

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 0327 299 666