Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các dịch vụ tư vấn , thiết kế và thi công của Lộc Phát, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "sửa nhà Lộc Phát". (Ví dụ: Dịch vụ tư vấn sơn Sửa nhà Lộc Phát). Tìm kiếm ngay
211 lượt xem

Tầng hầm bức tường chống thấm Sơn có hiệu quả

Hãy rõ ràng về một cái gì đó – sơn chống thấm tầng hầm, không chống thấm nước tầng hầm của bạn.
Không có  ý nghĩa nào?
Hãy suy nghĩ về nó như sửa chữa một căn hộ cho lốp xe của bạn. Đưa một chiếc lốp vào trong không làm hỏng vấn đề thực sự (móng tay dính khỏi nó), nó chỉ làm giảm một vấn đề lớn hơn cho đến khi bạn có thể có được nguyên nhân thực sự cố định.
Xem thêm: Hướng dẫn chống thấm tại Ba Đình
Lớp sơn chống thấm ở tầng hầm là một loại giống như sửa phẳng.
Cũng giống như vậy, nếu bạn có vết nứt hoặc thoát nước không phù hợp / không đầy đủ xung quanh tầng hầm của bạn, bằng cách sử dụng sơn chống thấm tầng hầm sẽ không khắc phục được.  Tầng hầm chống thấm  thường đòi hỏi một sự kết hợp của các giải pháp.
Vậy tại sao tôi lại đọc cuốn sách này? Sơn chống thấm cho lớp sơn gì? Và phương pháp tốt nhất để áp dụng nó là gì? Tôi vui vì bạn đã hỏi …

CHẤT CHỐNG THẤM TẦNG HẦM

Vapor Barrier – Hầu hết các sản phẩm sơn chống thấm cho tầng hầm đều là rào cản tuyệt vời. Đây là lợi ích chính của sơn không thấm nước. Nó sẽ giúp ngăn chặn sự khuếch tán nước vào tầng hầm của bạn.
Nếu tầng hầm của bạn là bê tông, như tôi, nó rất xốp và thậm chí nếu tất cả các con vịt của bạn là liên tiếp như thoát nước, bạn vẫn có thể nhìn thấy một chút rò rỉ nhỏ trong mưa lớn mà không có nó.
 Mốc / Máu kháng – Mốc: Joker cho Batman của bạn ( loại Heath Ledger quá nghiêm túc, chứ không phải kiểu Jack Jack Nicholson ).
Bằng cách chống thấm, bạn ngăn nước ngưng tụ giữa vách thạch cao và bê tông của bạn. Nước không có nơi nào để đi nhưng để ngồi trên đinh tán của bạn hoặc cách nhiệt và tạo khuôn. Không có bueno.
Phòng chống thấm nhỏ – Một lần nữa, sơn sẽ không ngăn chặn sự rò rỉ lớn, nhưng nó phải làm tốt công việc phòng ngừa lượng rò rỉ nhỏ bạn sẽ nhìn thấy thông qua các vết nứt rất nhỏ và độ xốp xi măng.
Để làm việc theo ý định mặc dù bạn cần phải đảm bảo sơn đầy đủ vào những khu vực nhỏ, dẫn tôi đến điểm tiếp theo của tôi …
>> Xem thêm: Hướng dẫn chống thấm tường nhà ở Đống Đa

LÀM THẾ NÀO ĐỂ ÁP DỤNG SƠN CHỐNG THẤM

Đối với tầng hầm của tôi, tôi đã sử dụng Behr Premium Interior / Exterior Tầng hầm chống thấm Sơn. Nó hơi dày hơn sơn tiêu chuẩn, và nó là một “gấu” để áp dụng (xem những gì tôi đã làm ở đó?).
Kế hoạch ban đầu của tôi là như sau: Sử dụng một cây cọ để “cắt tỉa” quanh các cửa sổ, sàn nhà, trần nhà, và góc, và sau đó cuộn phần còn lại giống như bạn sẽ vẽ một căn phòng bình thường.
Ý tốt đúng không?
Vâng, giai đoạn một đã có đủ tốt . Một cây cọ đã làm một công việc đủ tốt để đưa sơn vào những lỗ nhỏ trong bê tông. Nó đã cho tôi một giờ để chặt chẽ toàn bộ tầng hầm. Sau đó, tôi đã được vào con lăn …
Sơn ứng dụng Sơn chống thấm
Sử dụng một máy phun thuốc lá làm cho việc áp dụng lớp sơn chống thấm tầng hầm dễ dàng hơn nhiều. Anh bạn Andrew của tôi cắm trên tường của tôi.
Tôi đã sử dụng một con lăn trục 3/8 ” tiêu chuẩn – bạn biết loại mà bạn sử dụng cho vách thạch cao. Điều này thật khủng khiếp khi đi vào các lỗ trong bê tông. Ngoài ra, vì độ dày của sơn, tôi đã cho tôi FOR-EV-ER để cuộn một bức tường nhỏ.
Vì vậy, gần một giờ sau, tôi đã có khoảng 1/10 của tầng hầm của tôi sơn, và rằng 1/10 trông giống như pho mát swiss không có sơn trong các lỗ. Tôi từ bỏ.
Trong khi phàn nàn với một người bạn đang làm việc vào ngày hôm sau, tôi đã bị ném một đường dây cứu hộ. Gây ra với Andrew Andrew, chủ sở hữu của một máy phun không khí của Graco . Anh ta tình nguyện giúp đỡ và anh ấy làm việc quá rẻ – chỉ tốn chi phí cho tôi một đầu phun thuốc mới và một ít pizza ở Chicago .
Bởi vì sơn dày hơn, nó đòi hỏi một đầu 0.023 ” – 0.025 ”. Tiêu chuẩn sơn thường sử dụng 0.015 ” – 0.019 ” lời khuyên. Chúng tôi đã sơn toàn bộ tầng hầm, và sơn tốt, dưới một giờ.
Xem thêm: Sử dụng sơn chống thấm nào tốt ở Thanh xuân
Tôi rất khuyên bạn nên có một người bạn với một máy phun sơn không khí. Nếu đó không phải là một lựa chọn cho bạn, hoặc họ không làm việc với giá rẻ như bạn bè của tôi, bạn có một vài lựa chọn:
Cho thuê – D’Po cho thuê máy phun sơn không khí. Nó chắc chắn đắt hơn có một người bạn giá rẻ, nhưng vẫn có thể có giá trị nó chứ không phải kéo mái tóc của bạn ra lăn hàng giờ. Họ cung cấp cho thuê 4 giờ và ngày.
Tôi không thể hình dung được một tầng hầm mà không thể thực hiện được dưới 4 giờ theo cách mà những thứ đó che phủ. Hãy chú ý đến các mẹo phun thuốc sẵn có. Nếu tip quá nhỏ bạn có nguy cơ tắc nghẽn súng.
Mua một – Nếu bạn không có bạn bè, hoặc bạn bè lame của bạn không có sprayers sơn sau đó pony lên một số tiền mặt cho riêng bạn.
Họ đắt tiền nhưng không thái quá. Thêm vào đó, với số tiền bạn tiết kiệm bằng cách không thuê các họa sỹ – bạn thực sự kiếm tiền. Kiểm tra các đánh giá Amazon cho sprayers sơn ở đây. Phóng to
Roller bề mặt thô – Nếu bạn phải sử dụng một con lăn, đi với một giấc ngủ ngắn (3/4 ” hoặc lớn hơn). Điều này sẽ giúp cho sơn vào các lỗ nhỏ trong bê tông. Đừng vội vã trên sơn. Đặt nó trên dày và sử dụng ít nhất 2 lớp, nhiều hơn nếu bạn có sơn phụ.
Hy vọng điều này đã giúp bạn trên con đường của bạn để một tầng hầm khô hơn. Câu hỏi? Để lại chúng trong phần ý kiến ​​dưới đây!

Thông tin liên hệ

Sửa Nhà trọn gói Lộc Phát mang tài lộc đến với chủ nhà

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ TƯ VẤN KIẾN TRÚC LỘC PHÁT

Tầng 9 tòa nhà MIPEC- Số 229 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội

TEL: 0327.299.666 – 09799.080.18

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 0327 299 666